Loading: Vụ anh trai dùng dao truy sát gia đình em gái, nạn nhân thứ 2 đã tử vong

Vụ anh trai dùng dao truy sát gia đình em gái, nạn nhân thứ 2 đã tử vong

PL&DS - Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết trong 2 nạn nhân bị thương vụ anh trai truy sát gia đình em gái, một nạn nhân đã tử vong.

Báo Giao thông đưa tin, liên quan vụ anh trai dùng dao truy sát gia đình em gái ở Thái Nguyên tối 14/9, sáng 17/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, nạn nhân Nguyễn Văn Thành (SN 1954, chồng bà Bùi Thị Hà, em rể hung thủ Bùi Xuân Hồng) đã tử vong dù được điều trị, tích cực tại bệnh viện.

édh

Bùi Xuân Hồng bị bắt sau khi gây án. Ảnh: Q.A.

Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về gia đình, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.Được biết, nạn nhân Thành nhập viện trong tình trạng bị 2 vết thương vùng ngực trái, 1 vết thương ở mạn sườn trái nên liên tục hôn mê. Đêm 16/9, do sức khỏe chuyển biến xấu, nạn nhân Thành được chuyển xuống bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) điều trị. Đến 2h30 sáng 17/9, ông Thành tử vong.

êtt

Nạn nhân Thành bị thương sau vụ truy sát đã tử vong, hiện sức khỏe nạn nhân bị thương còn lại đã qua cơn nguy kịch
 
Báo Tiền phong cho biết, trước đó khoảng 18h30, ngày 14/9, ông Bùi Xuân Hồng tới nhà em gái là Bùi Thị Hà (SN 1959, ở phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên) để đòi nợ. Khi rời nhà người đàn ông này cất dao nhọn vào túi quần, dao bầu cùng súng và 3 viên đạn, chai xăng được cất trong bao đựng vợt cầu lông. 
 
Vào thời điển này, trong nhà có bà Hà cùng chồng là ông Nguyễn Văn Thành (SN 1954) và con rể là anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981).
Trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra cãi vã, ông Hồng bất ngờ rút dao trong túi quần ra đâm anh Vương gục tại chỗ. Thấy con rể bị tấn công, bà Hồng cùng chồng và 2 người nữa đang có mặt tại hiện trường lao vào ngăn cản. Trong lúc giằng co, ông Hồng đã dùng dao đâm vào bà Hà và ông Thành. 
 
Hậu quả, bà Hà tử vong tại chỗ còn ông Thành và anh Vương trọng thương. Do bị thương quá nặng, hôn mê nên ông Thành được chuyển từ bệnh viện Thái Nguyên lên bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cấp cứu và đã tử vong vào sáng nay (17/9).
 
Theo cơ quan chức năng, trong năm 2016, 2017, gia đình bà Hà có vay tiền của ông Hồng nhiều lần với tổng số tiền 3,6 tỷ đồng. Sau nhiều lần không đòi được khoản nợ trên, ông Hồng đã nảy sinh ý định giết người sau đó tự tử. 
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
 
Theo Lý Thu (tổng hợp) - PL&DS