Loading: Vụ nữ giúp việc tại Hà Nội tố bị chủ nhà xâm hại: Nạn nhân rút đơn tố cáo

Vụ nữ giúp việc tại Hà Nội tố bị chủ nhà xâm hại: Nạn nhân rút đơn tố cáo

(PL&DS) - Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, nữ giúp việc tố chủ một căn hộ tại khu đô thị Linh Đàm có hành vi khống chế xâm hại mình đã rút đơn tố cáo. Người đàn ông liên quan đã được cho về nhà.

VTCnews đưa tin, liên quan đến vụ nữ giúp việc bị xâm hại gọi người nhà tới đánh hội đồng chủ nhà, sáng 14/7, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, kết quả điều tra xác minh cho thấy, nam chủ nhà chưa có hành vi hiếp dâm.

"Chúng tôi cho cả 2 bên (nữ giúp việc và nam chủ nhà - PV) về sau khi cả 2 cùng rút đơn trình báo sự việc", vị lãnh đạo cho hay.

Tiền phong cho biết, cơ quan công an vẫn đang củng cố hồ sơ, xem xét xử lý các hành vi khác nếu đủ căn cứ.

Theo thông tin ban đầu, chiều 13/7, người phụ nữ tên Lan (SN 1985, trú tại Hà Nội) đến giúp việc thuê theo giờ tại một căn hộ ở chung cư Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Thời điểm chị Lan đến chỉ có nam chủ nhà (SN 1988, trú địa chỉ trên) có mặt tại căn hộ.

fh

Khu chung cư Linh Đàm

Trong quá trình dọn dẹp, chị Lan bị nam chủ nhà ôm và kéo vào phòng. Do bị chị Lan phản ứng gay gắt và la hét nên người này không dám thực hiện hành vi xấu và thả cho nữ giúp việc về.

Theo người dân sinh sống tại khu vực, sau khi về, chị Lan đã cùng chồng và một số người khác tới hành hung người đàn ông sống ở căn hộ trên và sau đó họ gặp ban quản lý tòa nhà, thông báo cơ quan công an đến để giải quyết.

Cơ quan công an đã mời những người liên quan về trụ sở xác minh làm rõ vụ việc.

* tên nạn nhân được thay đổi.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS