Loading: Vừa xuống máy bay, 2 nhóm hành khách lao vào đánh nhau

Vừa xuống máy bay, 2 nhóm hành khách lao vào đánh nhau

(PL&DS) - Có mâu thuẫn từ trên máy bay nên khi vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, 2 nhóm hành khách liền lao vào ẩu đả ngay tại khu vực bay.

VTCNews đưa tin, tối 10/8, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 4 người dương tính với ma túy trong nhóm người có hành vi ẩu đả, xô xát ngay tại khu vực ga đến quốc nội của sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin ban đầu, nhóm hành khách này khi đi trên chuyến bay VN 7832 từ Phú Quốc về TP.HCM có mâu thuẫn với nhau. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau và bị an ninh sân bay khống chế ngay sau đó.

Công an nhân dân cho biết, cả 2 nhóm hành khách này đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Theo đó, tất cả những hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay.

Tuy nhiên, chỉ một trong 2 nhóm được thả ra về, nhóm còn lại gồm 4 người tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma túy.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS