Loading: Xe khách đối đầu xe tải, 1 người chết, nhiều người bị thương

Xe khách đối đầu xe tải, 1 người chết, nhiều người bị thương

(PL&DS) - Đang chạy trên đường tránh Vinh (Nghệ An), chiếc xe khách va chạm với xe tải, phụ xe tải tử vong thương tâm trong ca bin.

Theo Báo Giao thông, chiều 15/10, Thiếu tá Phạm Văn Lực, Đội phó Trạm CSGT Diễn Châu (Nghệ An) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ va chạm giữa xe tải và xe khách, khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 11h40' ngày 15/10, trên tuyến đường tránh TP. Vinh, chiếc xe tải mang BKS: 89C-185.61 đang chạy theo hướng Vinh - Hà Nội. Khi đi đến Km 1+800, thuộc địa bàn xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc bất ngờ va chạm với xe khách BKS: 48B-004.80 đi ngược chiều.

VOV cho biết, cú va chạm kinh hoàng khiến phần đầu 2 chiếc xe biến dạng. Nhiều người trên xe bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

dg

Phần đầu chiếc xe tải biến dạng sau cú va chạm kinh hoàng

Một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, 1 trường hợp trong vụ tai nạn đã tử vong, 10 người khác được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS