Loading: Xem “trộm bài” của đối thủ Mourinho lĩnh thẻ phạt

Xem “trộm bài” của đối thủ Mourinho lĩnh thẻ phạt

PL&DS - HLV Jose Mourinho rất biết cách để lại dấu ấn của mình bất chấp việc Tottenham thua trận 0-1 trước Southampton.

Pháp luật & Xã hội đưa tin, ở trận đấu với Southampton, trong những phút cuối trận, khi “Gà trống” đang bị đội chủ nhà Southampton dẫn trước 1-0.

“Người đặc biệt” đã di chuyển tới cabin của ban huấn luyện Southampton và ghé vào nhìn trộm sơ đồ chiến thuật mà đội ngũ huấn luyện bên phía đội chủ nhà đang bàn bạc.

sdff

Trọng tài chính Mike Dean đã rút thẻ vàng cảnh cáo với chiến lược gia người Bồ

Hành động này có Jose Mourinho đã nhận được sự phản ứng tới từ ban huấn luyện Southampton, sau đó trọng tài chính Mike Dean đã tới giải quyết và rút thẻ vàng cảnh cáo huấn luyện viên trưởng của Tottenham.

Ở trận đấu này, đoàn quân của Jose Mourinho đã nhận thất bại 0-1 trước đội chủ nhà, đây là trận đấu thứ 2 mà Tottenham có biết mùi chiến thắng, trước đó là trận hòa 2-2 với Norwich.

Zing.vn cho biết, việc nhìn lén chiến thuật đối thủ không thể giúp Mourinho cải thiện lối chơi của Tottenham. Đại diện London thi đấu bế tắc trước hàng thủ số đông của Southampton và đành rời sân St Mary's với thất bại 0-1.

Với kết quả này, Tottenham một lần nữa bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với Chelsea khi "The Blues" chỉ có 1 điểm trên sân của Brighton. Đây cũng là thất bại thứ 4 của Mourinho kể từ khi lên nắm quyền tại Tottenham.

Theo Lý Thu (tổng hợp) - PL&DS