Loading: Xô xát ở quán hát, 2 công an và người đàn ông xăm trổ nhập viện

Xô xát ở quán hát, 2 công an và người đàn ông xăm trổ nhập viện

(PL&DS) - Hai nhóm hát mâu thuẫn tại quán karaoke nên xảy ra xô xát. Hậu quả, hai cán bộ công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và một người đàn ông phải nhập viện.

Infonet đưa tin, sáng nay (21/9), dư luận xôn xao về thông tin hai chiến sỹ Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đi hát karaoke đánh nhau với người dân, hậu quả một người dân trúng đạn đang cấp cứu tại bệnh viện. Công an thị xã Kỳ Anh đã phản bác tin đồn này.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 20/9, tại quán karaoke Q.Q (tại TDP Hưng Lợi, phường Sông Trí), Trung úy Nguyễn Trường Giang (cán bộ Đội Điều tra tội phạm về trật tự xã hội) và Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn (cán bộ Đội Tổng hợp Công an thị xã Kỳ Anh) đang hát karaoke với nhóm bạn thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác dẫn đến xô xát, đánh nhau; hậu quả làm 3 người phải nhập viện.

Tuy nhiên, sau sự việc này, nhiều thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho rằng "hai chiến sĩ Công an TX Kỳ Anh đi hát karaoke đánh nhau với người dân, hậu quả một người dân trúng đạn đang cấp cứu tại bệnh viện".

fh

Vụ xô xát khiến 2 công an nhập viện

Trao đổi với PV Infonet về việc này, Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng Công an Thị xã Kỳ Anh thông tin, do xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, một nhóm khoảng 20 người đã kéo đến quán karaoke gây gổ và đánh hai cán bộ của đơn vị. Hậu quả Trung úy Nguyễn Trường Giang bị đánh chấn thương ở vùng đầu, còn Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn bị thương ở vùng trán.

Thượng tá Ninh cho biết: “Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường để kiểm soát tình hình, đồng thời đưa người bị thương đi bệnh viện. Tuy nhiên, nhóm người này vẫn hung hăng, manh động, tiếp tục đuổi đánh những cán bộ mới đến. Vì thế, công an buộc phải rút súng cao su bắn chỉ thiên để giải tán đám đông, đảm bảo an ninh trật tự”.

“Hiện tại, một chiến sỹ bị thương nhẹ đã được cho về cơ quan, còn một chiến sỹ bị thương nặng ở đầu, máu ra nhiều nên được đưa ra bệnh viện tỉnh để kiểm tra lại và theo dõi tiếp”, Thượng tá Ninh nói thêm.

Cũng theo Thượng tá Ngô Đức Ninh, bước đầu đã xác định được nhóm đối tượng tạm trú ở huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh. Công an thị xã Kỳ Anh đang phối hợp với nhiều lực lượng khác, tập trung điều tra làm rõ vụ việc và các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

fh

Người đàn ông xăm trổ nhập viện điều trị

Thượng tá Ninh khẳng định: “Không có chuyện người dân bị trúng đạn vì Công an bắn chỉ thiên lên trời. Một đối tượng trong nhóm thanh niên bị thương là do đuổi theo để đánh công an nhưng bị ngã bên bờ mương”.

VietNamnet cho biết, theo bà Phan Thị Xuân Liễu, Giám đốc BV đa khoa TX Kỳ Anh, tối qua bệnh viện tiếp nhận 2 cán bộ công an và một người đàn ông.

Theo bà Liễu, vết thương của người đàn ông kia nặng và gia đình yêu cầu chuyển viện nên người này được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

 

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS