Loading: Xôn xao clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người

Xôn xao clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người

(PL&DS) - Một đoạn clip ngắn được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ghi lại cảnh một võ sư danh tiếng đánh người. Người tung ra những cú đấm liên tiếp khiến đối thủ không thể chống đỡ được cho là võ sư Vịnh Xuân Nam Anh – Nam Anh Kiệt.

Báo PetroTimes đưa tin, sáng 15/7, trên group MMA Việt Nam xuất hiện một video clip 21 giây ghi lại cảnh võ sư Nam Anh Kiệt - Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh - tấn công một người áo trắng.

Dù đối phương bị ngã gục nhưng vị võ sư vẫn tiếp tục ra đòn và thậm chí còn đuổi theo vào trong phòng để tiếp tục đánh. Clip cho thấy đây hoàn toàn không giống một cuộc tỷ thí võ thuật, mà giống một vụ ẩu đả kiểu giang hồ.

Theo một số nguồn tin xác nhận, clip trên chính là võ sư Nam Anh Kiệt (tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh) đánh võ sư Nam Nguyên Khánh (Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc).

Báo Tri Thức Trực Tuyến cho biết, tìm đến võ sư Nam Anh Kiệt, ông thừa nhận đã có giao đấu với Nam Nguyên Khánh. Dù vậy, vị võ sư của Vịnh Xuân Nam Anh từ chối trả lời đã cùng các môn đồ vây đánh hội đồng đối thủ.

jh

Võ sư Nam Anh Kiệt (phải) bị tố đã kéo võ phái tới đánh hội đồng võ sư Nam Nguyên Khánh. Ảnh: Báo Tri Thức Trực Tuyến

Trong khi đó, võ sư Nam Nguyên Khánh tố nhóm người của Vịnh Xuân Nam Anh đánh hội đồng mình. Ông kể lại: "Tôi và Nam Anh Kiệt có đồng ý tỉ thí với nhau. Ngày 13/7, Nam Anh Kiệt và một nhóm 4 người khác kéo tới võ đường của tôi".

"Khi đó, anh ta bảo chỉ muốn nói chuyện. Tôi cũng đồng ý và tiếp nước vị võ sư này cùng những người khác. Lúc đó, không có đệ tử nào của tôi có mặt tại nhà. Rồi bỗng nhiên 3 người của Nam Anh Kiệt bất ngờ lao vào đánh tôi, làm bản thân trở tay không kịp", võ sư Nam Nguyên Khánh cho biết.

Ông Nam Nguyên Khánh cho biết nhóm người của Nam Anh Kiệt đã cắt ghép đoạn video nhằm đánh lừa mọi người. Chiêu trò này được dùng để chứng minh giữa Nam Nguyên Khánh và Nam Anh Kiệt tỉ thí kiểu 1 đấu 1.

"Bọn họ đã cắt ghép video. Việc này để sỉ nhục tôi", võ sư Nam Nguyên Khánh cho biết.

Thời điểm PV liên lạc với võ sư Nam Nguyên Khánh, nạn nhân đang trong bệnh viện để chờ điều trị chấn thương. Ông nói đã bị tổn thương mắt, gãy răng và bầm dập vùng bụng. Vị võ sư Vịnh Xuân nói công an đã liên lạc với mình và sẽ tiến hành điều tra vụ việc.

Ông Nam Nguyên Khánh chưa lên kế hoạch sẽ kiện Nam Anh Kiệt và nhóm người đã đánh hội đồng mình. Vị sư này tiếp tục khẳng định bản thân bị nhóm người kể trên đánh bất ngờ và hành động như vậy chỉ để xúc phạm, cũng như lăng mạ danh dự bản thân trong cộng đồng võ thuật Việt Nam.

'\

Võ sư Nam Nguyên Khánh (trái) tố bị 3 người của Nam Anh Kiệt đánh. Ảnh: 

Chia sẻ trên trang cá nhân, võ sư Nam Anh Kiệt giải thích vì muốn "dạy dỗ" Nam Nguyên Khánh nên mới động thủ. Trước đó, Nam Nguyên Khánh và Nam Anh Kiệt xuất hiện tranh cãi trên mạng xã hội. Cả hai còn đạt được giao kèo sẽ đấu với nhau để giải quyết mâu thuẫn.

"Nam Anh Kiệt bảo sẽ chấp tôi 1 tay và 1 chân. Tôi đã đồng ý với điều kiện như vậy. Tuy nhiên, bản thân chưa chọn được ngày để giao đấu", ông Nam Nguyên Khánh phân trần.

Theo luật sư Trần Trung Nghĩa, việc 2 võ sư tự thỏa thuận để giao đấu đã vi phạm vào pháp luật Việt Nam. Dù họ đồng ý tỉ thí mà không có sự chấp thuận của chính quyền, hành động đó vẫn bị xem là "đấu chui".

Theo Tiến Thành (tổng hợp) - PL&DS